Lựa chọn Athena complex hay chung cư 83 Ngọc Hồi.

0
155

Trong khi nhu cầu mua nhà chung cư của các cặp vợ chồng trẻ ngày càng cao thì quỹ đất cho các dự án lại không nhiều, đồng thời việc siết chặt chính sách vay vốn ngân hàng đối với BĐS cũng là tác động không nhỏ đến nguồn cung căn hộ chung cư !

Dự án chung cư khu vực cửa ngõ phía nam của Hà Nội cũng không quá nhiều ! Vậy làm sao để quý khách có thể lựa chọn căn hộ tại dự án ưng ý ? Hãy cùng chúng tôi làm một phép so sánh giữa 2 dự án Athena Complex Pháp Vân và 83 Ngọc Hồi và đưa ra lựa chọn của mình !

  1. Vị trí dự án : Cả 2 dự án đều nằm trong khu vực quy hoạch chung của đô thị pháp vân nên hưởng trọn tiện ích chung về giao thông, giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm.

Vị trí chung cư athena complex

2. Thiết kế dự án : Dự án 83 Ngọc Hồi  thiết kế lâu và bị đình trệ thời gian dài nên về mặt thẩm mỹ thiết kế không đẹp bằng Athena Complex.

Mật độ xây dựng ở đây rất thấp

Athena Complex được thiết kế chuẩn phong cách Singapore.

3. Tiện ích dự án : Athena Complex được thiết kế với nhiều  tiện ích hiện đại và đăng cấp hơn như phòng tập Gym, bể bơi có mái che với diện tích 500m2, trường mầm non hơn 600m2, mật độ xây dựng chỉ 29% còn lại là khuôn viên cây xanh và đường dạo bộ ngay trong lòng dự án.

Phòng tập Gym hện đại

Bể bơi 500m2

Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình căn hộ chung cư ưng ý nhất !

TƯ VẤN DỰ ÁN  ATHENA COMPLEX TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline : 0945.228.286

Website :http://athenacomplexhoangmai.com

 

 

 

 

LEAVE A REPLY