Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân là ai?

0
88
Athena Complex Pháp Vân
Tiện ích dự án Athena Complex Pháp Vân

Mua nhà chung cư – Nhà ở hình thành trong tương lai tiềm ẩn nhiều rủi ro: tiến độ dự án, chất lượng công trình, pháp lý dự án…Vì vậy lựa chọn dự án cần lựa Chủ đầu tư uy tín, kinhg nghiệm, tiềm lực tài chính tốt. Vậy CĐT dự án Athena Complex Pháp Vân là ai, có đủ uy tín năng lực ko?

Athena Complex Pháp Vân là dự án nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công An, chính vì vậy đơn vị CĐT thực hiện dự án cũng phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe theo quy đinh, đặc biệt là về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm. Công ty TNHH phát triển đô thị và Xâ dựng 379 được thành lập 4/2/2015. Với thời gian khá ngắn ngủi như vậy tuy nhiên CĐT đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn thành công, gây được tiếng vang lớn như:

Khu đô thị 379 TP Thái Bình là biểu tượng mới của TP Thái Bình với cuộc sống xanh, sang trọng, đẳng cấp, chuẩn sinh thái giữa thiên nhiên trong lành. Dự có năm trên khuôn đất 2ha có 3 toà chung cư với 303 căn hộ và 130 lô biệt thự liền kề nằm trong quần thể có nhiều tiện ích đẳng cấp: khu công viên cây xanh rộng, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non…đảm bảo phục vụ nhu cầu cho cư dân trong khu đô thị và các vùng lân cận.

Hình ảnh KĐT 379 Thái Bình
Hình ảnh KĐT 379 Thái Bình

Athena Complex Xuân Phương cũng là một trong các dự án khá nổi tiếng ở khu vực phía tây Hà Nội, có tiện tích 19,904m2 với toà chung cư cao 21 tầng bao gồm 594 căn hộ và 51 lô liền kề. Dự án được CĐT bố trí tiện ích một cách hoàn hảo đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân với: 3 tầng thương mại có siêu thị, trung tâm thương mại, gym, spa….

Hình ảnh thực tế Athena Complex Xuân Phương
Hình ảnh thực tế Athena Complex Xuân Phương

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Đô thị mới phía Tây, trong khuôn viên có tổng diện tích 19.904,5 m2, mật độ xây dựng 35%, dự án nằm trong khu vực có vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore hiện đại, tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống, cùng nhiều tiện ích nổi bật. Dự án đã bàn giao cho khách hàng vào ở với sự hài lòng cao cả về chất lượng và dịch vụ đi kèm.

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án  lớn trên và một số dự án khác CĐT 379 tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Athena Complex Pháp Vân với tâm huyết và sự bài bản. Dự án cao 27 tầng với 400 căn hộ có diện tích từ 65 tới 92m2 nằm trong khu đô thị Pháp Vân, sát với đường Ngọc Hồi đảm bảo không gian yên tĩnh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện.

Đặc biệt CĐT còn đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích cực kỳ tốt đảm bảo cho nhu cầu của cư dân có một cuộc sống an yên và tiện nghi với 5 tầng thương mại với siêu thị, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt đây là dự án hiếm hoi có bể bơi rộng 400m2 ở khu vực – một tiện ích đẳng cấp giành cho cư dân.

 

Với tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và thiết kế đồng bộ của CĐT hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống an lành, sức khoẻ, đẳng cấp cho cư dân tại dự án Athena Complex Pháp Vân.

LEAVE A REPLY