Chính sách bán hàng Athena Complex Pháp Vân 8.2019

0
59
Chính sách quà tặng tháng 7 âm lịch
Chính sách quà tặng tháng 7 âm lịch

Tháng 8 dương lịch (tháng 7 âm lịch) hàng năm theo quan điểm dân gian tránh các công to việc lớn. Tuy nhiên đây lại là tháng được lợi nhất vì có chính sách bán hàng cực hấp dẫn, nhất là các mặt hàng lớn: nhà cửa, xe cộ… Vậy Chính sách bán hàng Athena Complex Pháp Vân 8.2019 có gì?

Tháng 7 Âm Lịch có thật sự xui xẻo?
Ngày nay, theo nghiên cứu của một số chuyên gia, những quan niệm trên hầu hết đều mang tính phản khoa học, khiến chúng ta luôn cảm thấy bất an mỗi khi tháng 7 về. Theo lời khuyên của Phật giáo, ngày nào cũng là ngày tốt và tháng nào cũng là tháng tốt, kiêng kỵ và né tránh là điều hoàn toàn không nên. Chỉ cần mỗi chúng ta sống luôn tích đức, làm nhiều việc tốt và không phạm phải những điều xấu, hạn chế sát sinh nhất là trong những ngày Rằm và mùng 1 thì tự nhiên vận may sẽ đến.
Đứng trên góc độ Phật giáo, tháng 7 hoàn toàn không phải là “tháng cô hồn” và cũng không mang lại nhiều điều xấu đến vậy. Đặc biệt, ngày Rằm trong tháng này lại chính là ngày Chư Tăng thêm tuổi hạ, ngày Đức Phật hoan hỷ – hay còn gọi là ngày Tăng Tứ Tự. Vì vậy, mỗi Phật tử đều xem tháng bảy chính là khoảng thời gian giúp trau dồi tâm tính và đức hạnh.
Thực tế, việc “cúng cô hồn” hàng năm là hoạt động mang tính nhân văn, cầu cho những vong hồn đang vất vưởng nơi dương gian được siêu thoát và đầu thai theo quan điểm của đạo Phật lại bị dân gian hóa theo hướng cầu cúng ma quỷ, nhuốm màu tà kiến, mê tín làm ảnh hưởng lớn tới việc làm ăn kinh doanh và sinh hoạt của chúng ta.

Tháng 7 âm lịch khách hàng mua nhà Athena Complex Pháp Vân được hưởng lợi gì?

Vì những quan điểm dân gian sai lệch, bị mê tín hoá, dị đoan hoá …nếu chúng ta hiểu đúng hiểu đủ thì việc mua nhà vào tháng 7 là tốt vì chúng ta làm được việc lớn báo hiếu bố mẹ, ông bà tổ tiên. Ngoài ra việc mua nhà trong tháng 7 ở tất cả các dự án khách hàng đều được hưởng những chính sách khuyến mại cực kỳ hấp dẫn mà các tháng trong năm không có.

Cũng giống như các CĐT khách khi khách hàng đặt cọc mua nhà tại dự án tới ngày 31/8/2018 sẽ được hưởng chính sách khủng từ CĐT như sau:

Chính sách quà tặng tháng 7 âm lịch
Chính sách quà tặng tháng 7 âm lịch
  • Tặng ngay 3 chỉ vàng tương ứng 10 triệu đồng tiền cho khách hàng khi đặt cọc thành công.
  • Đặc biệt cơ hội sở hữu xe Honda SH trong chương trình bốc thăm may mắn khi đặt đủ 30 khách hàng giao dịch thành công.

Đây thực sự là một chính sách rất hấp dẫn cho khách hàng không thể bỏ lỡ trong dịp này. Đặc biệt đây cũng là dịp mở bán chính thức đầu tiên của dự án nên sẽ là mức giá ưu đãi nhất kể từ trước tới nay.

LEAVE A REPLY