9 Loại căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân

0
420

Có rất nhiều yếu tố để khách hàng quyết định lựa chọn mua nhà tại dự án chung cư như : Vị trí dự án, chủ đầu tư uy tín, giá hợp lý, tiện ích đầy đủ và một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó chính là thiết kế của căn hộ-nơi sẽ là không gian để cả gia đình đoàn tụ sau mỗi ngày làm việc và học tập.

Với thiết kế chuẩn phong cách Singapore các căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân đều được thiết kế hiện đại, thoáng mát và bố trí nội thất một cách tối ưu nhất ! Hãy cùng Winhousing tìm hiểu và phân tích 9 loại căn hộ tại dự án nhé :

Tổng dự án được chia thành 2 Block A và B, mỗi sàn của Block sẽ gồm 09 căn hộ với diện tích từ 66,5 m2 đến 90,5 m2.

Những căn hộ 66,5 m2 đến 69 m2 là những căn hộ 02 phòng ngủ hoặc có thể bố trí thành 1 ngủ và 1 phòng đa năng ( phòng làm việc, đọc sách, học nhạc…)

Căn hộ  05 với diện tích 65,5 m2 được bố trí 01 phòng ngủ, 01 phòng làm việc phù hợp cho gia đình tại các tỉnh đầu tư cho con đi học tại Hà Nội hoặc các cặp vợ chồng mới cưới.

Căn hộ 02, 03 được thiết kế với 02 phòng ngủ. Đặc biệt căn hộ có 2 lô gia lớn hướng Đông Nam, các phòng ngủ đều có cửa sổ rộng để có thể nhận được nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên. Đây cũng là căn hộ được nhiều gia đình lựa chọn và là că hộ bán tốt nhất tại dự án.

Căn hộ 01 thiết kế 2 ngủ và 1 phòng làm việc. Ban công hướng đông nam và các phòng đều có cửa sổ để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên.

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Đô Thị và Xây Dựng 379
Phòng Khách Hàng
Địa chỉ:  161 Ngọc Hồi. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0945228286
Website: http://athenacomplexhoangmai.com

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY